Slotxo รีวิวเกม EASTERN EMERALDS เล่นสนุกพร้อมลุ้นรางวัล

Slotxo

    Slotxo  เกมที่มารีวิวในค่ายนี้ ก็คือเกม EASTERN EMERALDS ที่ให้โอกาสในการชนะ ที่มากและยิ่งใหญ่ที่สุด อย่างไม่น่าเหลือเชื่อ เป็นรูปแบบเกมที่มีความสวยงาม ซึ่งเป็นรูปแบบดั่งเดิมที่เต็มไปด้วย ความแปรปรวนขั้นกลาง และยังมี RTP กับการมาพร้อมกับให้ ผู้เล่นได้เข้ามาเล่น ในเกมนี้พร้อมกับการหมุนในแบบฟรี ๆ แต่ละรอบการเร็วที่มากที่สุดถึง และหมุนในแบบครั้งเดียว ทำความรู้จักกับเกม การเล่นเกมที่ผ่านมาในปี 2018 ที่ยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก เพราะในปัจจุบันที่มี เกม Big Win ได้ก้าวเข้าไปสู่อีกระดับหนึ่ง ที่เรียกว่า Big Time Gam ที่มีวงล้อในรูปแบบของการเคลื่อนไหวของเกม Megaways และยังมีเกม Laser Fruit จาก Red Tiger ก็มีช่องให้เล่น เพื่อทำการสามารถส่งให้ถึง ในรอบการหมุน

ทั้งหมดภายใน slotxoth ที่ยังเกิดขึ้นกับ Dwarves Gone Wild ที่ยังมีการถูกเรียกเก็บเงิน ที่มีความเป็นรุ่นใหญ่ใน Quickspin สำหรับการคาดหวังของเกมนี้ กับการเล่นในแบบ ที่มีความเป็นมาตรฐาน พร้อมด้วยภาพกราฟิก ที่เป็นสไตล์ในรูปแบบ QS ที่มีความคลาสสิก เป็นอย่างมาก   รวมทั้งยังได้รับประโยชน์ จากกการเล่น Wilds และอีกมากมาย ภสายในเกมนี้ ในแบบสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในรอบของโบนัส ที่แท้จริงแล้ว ผู้เล่นนั้นอาจจะได้รับตัวเลือก ที่ถึง 4 ที่เป็นคุณสมบัติ ที่มาพร้อมกับจำนวนของ สปินที่แตกต่างกัน ต่างก็อยู่ในระดับความเสี่ยงที่ไม่เหมือนกัน ในผลลัพธ์ที่ได้นั้น ก็คือ ในรอบของฟรีสปิน ที่มีความพิเศษ ที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ ว่าจะเล่นในระดับความเสี่ยงสูงไหม ด้วยการเลือกกลยุทธ์ ที่มีความเสี่ยง ที่แตกต่างจาก การเล่น BTG ซึ่งภายในเกมนี้ที่ไม่ได้ โฆษณาไว่ว่าเป็นเกมออนไลน์ที่มี ความแปรผันสูงแต่มี Quickspin ที่จะให้คะแนนในการเล่นออกมาแบบต่ำ

 Slotxo กับข้อควรรู้เกี่ยวกับการเล่น

1.มีรูปแบบ 5 รีด และ 3 แถว

การเล่นเกมนี้นั้น มาพร้อมกับ การจ่ายเงินในแบบช่อง ที่มีความคงที่อยู่ประมาณ 20 ช่อง พร้อมกับยังมีจำนวนเกม 5 รีด และยังมีอีก 3 แถว เป็นเกมที่ค่อนข้างมีความ แปรปรวน ที่อยู่ในระดับปานกลาง และยังมี ค่า RTP รวมอยู่มากถึง 96.58 เปอร์เซ็น และมาพร้อมกับอัตราการจ่าย ของเงินที่มากที่สุด ถึงหนึ่งหมื่นบาท และยังมีมากกว่านั้น ในเกมออนไลน์นี้

2.รูปแบบธีมและวงล้อ

ในรูปแบบของธีมและวงล้อนั้น ที่ถูกสร้างมาเพื่อให้ผู้เล่นชนะ ในการเล่นเกมนั้นได้ง่าย ๆ กับเกมในรูปแบบของตะวันออก แลยังมีวงล้อที่อยู่ ฉากหลังของภูเขา ที่มีความเป็นลูกใหญ่ และยังมีสะพานและเจดีย์ ที่อยู่ภายใต้พระอาทิตย์ ที่เป็นสีส้ม แบบเดียวกับเกม

Quickspin ในส่วนใหญ่ ที่เป็นเกมนี้ Eastern Emeralds จะมาในรูปแบบที่ง่าย และ สามารถชนะได้รวดเร็ว มากขึ้น และยังมีสีส้ม ภายในเกมในรูปแบบที่กว้าง กว่าเดิม  

3.สัญลักษณ์ที่มีความต่ำมากที่สุด

จะเรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ มีความเป็นมูลค่าของไพ่ นั้นก็คือ 10 โดยการชนะมากถึงเอซ และยังมีสัญลักษณ์ในรูปแบบพรีเมี่ยม เช่น คาร์ปมังกรสีทอง และเหรียญ รวมทั้งโคมไฟ ที่เป็นสัญลักษณ์ การจ่ายเงิน ที่มากที่สุดถึงเจ็ดพันล้าน สำหรับการเล่นในแต่ละบรรทัด เหมือนกับสัญลักษณ์ ไวด์ ที่แทนด้วยตัวเลขทั้งหมด ที่ยกเว้นสัญลักษณ์ การกระจาย ที่อยู่ภายในเกมออนไลน์นั้น

   ในเกมนี้ Slotxo  มีกราฟฟิค ที่ดีและมีมาตรฐาน ที่เป็นจุดเด่น ในการเล่น พร้อมให้ผู้เล่นได้เข้ามาลุ้นรับรางวัลมากมาย ด้วยการเล่นในแบบ 5 รีด และจำนวน สามแถวได้ง่าย ๆ ซึ่งก็มีวิธีการชนะ ในเกมและตัวคูณ ที่พร้อมให้ผู้เล่นเข้ามาเล่นในรูปแบบ ของฟรีสปิน ที่มีการนับจำนวนครั้ง พร้อมกับให้รางวัลอันมากมาย ด้วย Split Symbols เสียงบรรยายของเกม ที่จะทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำ ไปในการเล่นที่เต็ม

ไปด้วยเงินมากมาย รูปแบบการเล่น ที่ง่าย ด้วยสัญลัษณ์และชุดค่าผสม การกระจายรางวัล และเงินรางวัล ด้วยความผันผวนที่สูง พร้อมกับมาด้วยอัตราการ จ่ายที่ดี และยังมีเงินรางวัล เพื่อให้ผู้เล่นได้มีโอกาส ได้เข้ามาเล่น พร้อมทั้งยังให้ความสนุก สนาน และยังมีแอดมินให้บริการแบบ ไม่มีขาด นั้นผู้เล่นสามาถเข้ามาเล่น และยังสมัครเข้ามาเป็นสมาชิก กับเราได้

พร้อมลุ้นรางวัลมากมาย แน่นอนว่าจะสามารถทำให้ผู้เล่น ชนะด้วยจำนวนของไลน์ ที่มากกว่าและฟรีสปิน ที่มีการชนะที่ติดต่อมากถึง จำนวน 6 ครั้ง โดยที่ผู้เล่นจะทำการได้เงิน ประมาณ เจ็ดหมื่นบาท ในระหว่างการเล่นด้วยระบบฟีเจอร์ นั้น Destiny Bonus ที่มีความ

เป็นไปได้ในการเล่นที่ มีโอกาสมากที่สุด ภายในค่ายเกมนี้ที่มี ระดับการเล่นอยู่หลายระดับที่ผู้เล่นสามารถเลือกเข้ามาเล่นได้ ตามความถนัดของตนเอง ด้วยเกมที่มีอิทธิพลสูงที่สุด ของเกม นั้นด้วยงานศิลปะที่ผสมผสาน ด้วยความลงตัวทำให้ การออกแบบของเกมที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งยังมีเงินที่ ให้กับนักพนันที่ง่ายมากที่สุด และยังมีแจ็คพอต โบนัส ฟรีสปิน ที่ให้ได้กำไรมากที่สุด  

เครดิตฟรี รวยด้วยเกมสล็อตต้นทุนเพียง100บาท

Close